Mua Pallet tốt giá rẻ ở đâu uy tín?

mua-pallet-tốt-uy-tín-ở-đâu

Mua Pallet tốt giá rẻ ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhu cầu về pallet ngày càng lớn. Để đáp ứng đủ nhu cầu ấy, ICD Việt Nam đã không ngừng phát triển. Chúng tôi, với hệ thống xe tải lớn cùng 02 nhà máy sản xuất chuyên bán và phân phối pallet giá rẻ khắp toàn quốc.

ICD Việt Nam ngoài là đơn vị sản xuất pallet tốt,  chúng tôi còn cung cấp các loại pallet nhập khẩu Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản,… Do vậy những chiếc pallet của chúng tôi có chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Tuy là hàng nhập khẩu nhưng lại có giá thành rẻ nhất thị trường.

Pallet của chúng tôi đa dạng về chủng loại và kích thước như Pallet giấy, Pallet Nhựa, Pallet Sắt, Pallet gỗ…

Pallet ICD Việt Nam cung cấp có đặc điểm gì?

Pallet Giấy là dòng pallet tải trọng nhẹ, thích hợp với xuất khẩu. Dòng pallet này thường dành cho dòng sản phẩm linh kiện điện tử, hàng dễ vỡ,… Nhưng lại không thích hợp với môi trường ngoài trời, kho lạnh.

Pallet Sắt là dòng pallet tải trọng nặng, thích hợp kê kho. Dòng pallet này chuyên dùng trong các ngành công nghiệp nặng, nhà máy thực phẩm, nhà máy xi măng,… Nhược điểm của loại pallet này là khó vệ sinh, thích hợp môi trường khô ráo.

Pallet Gỗ là dòng pallet tải trọng trung bình, an toàn với môi trường. Loại pallet này có kích thước đa dạng nhất, dùng được với nhiều ngành nghề. Nhưng nhược điểm của nó là dễ bị mối mọt. Nếu dùng pallet gỗ xuất khẩu thì phải khử trùng, phức tạp.

Pallet Nhựa là dòng pallet tải trọng đa dạng. Loại pallet này được sử dụng rộng rãi nhất nhờ khả năng bền bỉ của nó. Đây là dòng pallet có thể dùng trong mọi môi trường. Kích thước không đa dạng như pallet gỗ nhưng loại pallet này lại sẵn có, cố định kích thước. Nhược điểm của loại pallet này gần như rất ít.

Đâu là đơn vị cung cấp pallet tốt nhất hiện nay?

Mỗi loại pallet đều có ưu điểm, nhược điểm riêng. Song để phát huy hết được khả năng thì nó phải là 1 chiếc pallet chất lượng. Nếu mua phải những chiếc pallet chất lượng kém thì không những mất tiền mua pallet mà còn tốn tiền bù đắp tổn thất nó đem lại. Vậy mua pallet ở đâu thì chất lượng?

Câu trả lời chính là ICD Việt Nam, đơn vị cung cấp giải pháp pallet số 1 Việt Nam. Dù bạn ở đâu trên dải đất hình chữ S chúng tôi đều có thể giao hàng cho bạn. ICD Việt Nam cam kết bán pallet chính hãng chất lượng cao.

Cách thức mua hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 3797 186

LIÊN HỆ TƯ VẤN
    LIÊN HỆ BÁO GIÁ