Công dụng của slip sheet giấy hiệu quả cho doanh nghiệp

slip-sheet-giay.ICD

Công dụng của slip sheet giấy hiệu quả cho doanh nghiệp

Cấu tạo slip sheet & Cách chọn slip sheet giấy hiệu quả 

Slip sheet – tấm lót hàng – ngày này được biết đến và sử dụng rộng rãi với cấu tạo gồm 2 phần:

 • Phần mặt phẳng đỡ hàng
 • Phần gờ (tai) để kéo đẩy hàng hóa

Mỗi loại slip sheet sẽ có diện tích mặt phẳng đỡ hàng và số lượng gờ khác nhau. Chính lẽ đó nên việc lựa chọn slip sheet hiệu quả cho doanh nghiệp của mình không phải ai cũng biết. Hãy bỏ túi ngay 4 tip nhỏ  mà ICD Việt Nam đã tổng hợp lại giúp việc order slip sheet được dễ dàng hơn nhé!

 • B1:  Xác định mục đích sử dụng

Để tiết kiệm chi phí, đa dạng về quy cách và rút ngắn các thủ tục xuất khẩu, hãy chọn Slip sheet giấy (Kraft slip sheet). Nếu hàng hóa có độ ẩm cao hoặc để tái sử dụng nhiều lần hãy chọn slip sheet nhựa.

 •  B2: Xác định kích thước hàng hóa

Bạn cần xác định kích thước hàng hóa (dài – rộng – cao) để chọn quy cách Slip Sheet phù hợp.

 •  B3: Xác định tải trọng hàng hóa

Bạn cần xác định tải trọng hàng hóa đặt lên Slip sheet để chọn độ dày phù hợp.

 •  B4: Xác định quy cách và số lượng gờ kéo

Giảm số lượng gờ kéo để tiết kiệm chi phí hoặc tăng số lượng gờ kéo của Slip sheet để có thể tiếp cận hàng hóa từ nhiều phía. Số lượng và vị trí gờ kéo là thông số quan trọng.

Công dụng của slip sheet

Slip sheet được sản xuất ra với công dụng tương tự với pallet nhựa hay pallet gỗ, song nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn và được sử dụng rộng rãi hơn, hiện nay đang được cho là giải pháp thay thế toàn diện cho pallet trong xuất khẩu. Slip sheet được dùng phổ biến với rât nhiều tính năng nổi bật như:

 • Sử dụng để lót hàng: Slip sheet giúp cố định các loại hàng hóa cồng kềnh, tránh bị xô lệch.
 • Được dùng cho xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa, tấm này giúp hàng hóa được nâng lên dễ dàng. Chức năng này cho phép chúng thay thế con người trong bốc xếp , từ đó giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công trong quá trình vận chuyển, tốc độ tương đương so với việc sử dụng pallet thông thường.
 • Sử dụng để làm tấm lót hàng dễ dàng:  Các loại hàng hóa lưu kho không cố định hoặc những loại hàng hóa cồng kềnh, slip sheet ưu biệt hơn so với pallet nhựa bởi pallet này khá đòi hỏi về tiêu chuẩn hàng hóa.
 • Nếu sử dụng vào mục đích kinh doanh, vận chuyển hàng hóa không chỉ đơn giản mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Điều này cũng không quá khó hiểu vì sao nhiều doanh nghiệp ngày càng sử dụng nhiều.

 Mua tấm slip sheet ở đâu uy tín?

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm giấy slip sheet như các công ty bao bì, công ty sản xuất sản phẩm từ giấy… Để mua được sản phẩm phù hợp, bạn nên nắm rõ đặc tính và số lượng hàng hóa của mình. Đồng thời tìm hiểu các đơn đơn cung ứng uy tín.

Công ty TNHH Công nghệ & Thương Mại ICD Việt Nam chuyên sản xuât và phân phối các loại thiết bị hỗ trợ ngành công nghiệp trong đó có vật liệu đóng gói tấm slip sheet giấy, slip sheet nhựa với số lượng lớn và đa dạng mặt hàng. Qúy khách muốn tư vấn hoặc đặt hàng gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin:

Hình ảnh sản phẩm 

Paper-Slip-Sheet
Paper-Slip-Sheet
slip-sheets-icd-vietnam
slip-sheets-icd-vietnam
slip sheet icd viet nam
slip sheet icd viet nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 3797 186

LIÊN HỆ TƯ VẤN
  LIÊN HỆ BÁO GIÁ