Màng cuốn PE giá rẻ và chất lượng mua ở đâu?

màng-quấn-PE-giá-rẻ

Màng cuốn PE giá rẻ và chất lượng mua ở đâu?

1. Màng cuốn PE là gì? Có mấy loại màng cuốn PE?

Màng cuốnPE hay gọi là màng chit, màng co là loại màng được làm bằng chất liệu PE. Một chất liệu có tính đàn hồi cao, vì vậy màng PE có độ dãn cao và chịu được lực căng cao, độ bám dính tốt. Màng PE được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Công dụng chính của màng PE là cố định hàng hóa, chống bụi bẩn. Mặc dù trên thị trường có nhiều loại màng PE nhưng về cơ bản có 2 loại màng chính là màng PE cuốn tay và PE cuốn máy.

Hai loại màng này về cơ bản là giống nhau, chúng chỉ khác nhau độ dày. Thông thường loại màng PE cuốn máy có độ dày hơn. Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng. Độ dày theo chuẩn của loại màng mỏng là từ 10-50 micron. Độ dày theo chuẩn của loại màng dày là từ 20-50 micron. Rất nhiều người dùng đã không để ý đến điều này. Do đó màng cuốn không đủ độ chuẩn đã làm ảnh hưởng đến hàng hóa.

2. Mua màng cuốn PE giá rẻ mà chất lượng ở đâu?

Nhằm giúp người dùng tránh mua phải hàng kém chất lượng, ICD Việt Nam xin đưa ra một giải pháp Màng Cuốn PE chính hãng đạt chuẩn quốc tế. Màng cuốn của chúng tôi xin cam kết:

  • Đạt tiêu chuẩn về độ dày: 10-50micron đối với loại mỏng và 20-50micron đối với loại dày.
  • Đạt tiêu chuẩn độ kéo dãn từ 200-400%.
  • Trọng lượng tùy theo khách yêu cầu.
  • Đạt chuẩn kích thước chiều ngang từ 50-100 cm.

Đặc biệt, giá thành của Màng PE do ICD Việt Nam cung cấp rẻ nhất trên thị trường. Với hệ thống vận tải toàn quốc, chúng tôi tin chắc chắn rằng sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng. Ngoài màng cuốnPE chúng tôi có  một số mẫu máy cuốn tự động. Hiện tại những mẫu máy cuốn này đều đang có giá tốt nhất thị trường và công suất tốt nhất. Để xem thêm vui lòng Click tại đây.

Máy-quấn-màng-pallet-ICD-T1650F-
Máy-quấn-màng-pallet-ICD-T1650F-
Máy-đóng-gói-Pallet-di-động-cánh-tay-quay-ICD-XT4512
Máy-đóng-gói-Pallet-di-động-cánh-tay-quay-ICD-XT4512

3. Cách thức đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 3797 186

LIÊN HỆ TƯ VẤN
    LIÊN HỆ BÁO GIÁ