Pallet kê kho nên chọn pallet nhựa hay pallet giấy

pallet-kê-kho-chọn-pallet-nhựa-hay-pallet-giấy

Pallet kê kho nên chọn pallet nhựa hay pallet giấy

Pallet ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống. Nhờ có pallet mà các công việc kê kho, vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Thế nhưng để chọn được loại pallet kê kho cũng không hề đơn giản. Vì tính chất kê kho và vận chuyển hàng hóa khác nhau nên loại pallet dùng kê kho hay vận chuyển cũng rất khác nhau. Do đó, ICD Việt Nam xin viết bài chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa pallet dùng để kê kho tới quý khách hàng.

pallet ke kho nen chon pallet nao
pallet ke kho nen chon pallet nao

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều loại pallet. Nhưng phổ biến và rẻ nhất là pallet nhựa và pallet giấy. Vậy 2 loại pallet này thì loại nào dùng kê kho là tốt. Để chọn lựa pallet chúng ta cùng phân tích những góc cạnh sau.

1. Mục đích sử dụng của pallet kê kho

Nhiều người dùng thường không để ý khía cạnh này. Vì nghĩ rằng pallet thì kê hàng hóa nào cũng được. Nhưng hàng hóa cũng có đặc tính riêng của nó. Ví dụ như đối với hàng điện tử, đồ mỹ nghệ, đồ dễ vỡ nên dùng pallet giấy. Vì pallet giấy ma sát lớn, bề mặt êm thích hợp với những loại hàng trên. Còn hàng công nghiệp nặng như đường, bột mỳ,… thì nên dùng pallet nhựa. Nguyên nhân là do pallet nhựa có tải trọng lớn hơn. Chính vì vậy mà mục đích sử dụng sẽ quyết định nhiều đến lựa chọn loại pallet.

2. Môi trường sử dụng

Môi trường sử dụng sẽ quyết định đến độ bền của pallet. Ví dụ sử dụng trong kho lạnh, môi trường độ ẩm cao thì nên dùng pallet nhựa. Vì nếu dùng pallet giấy thì độ bền sẽ không cao, dễ bị nấm mốc, mục nát.

3. Giá thành pallet kê kho 

Giá thành 2 loại pallet này chênh lệch nhau không cao. Nhưng về mặt lâu dài và số lượng thì cũng sẽ là một khoản đáng kể. Nếu dùng trong thời gian ngắn, để tiết kiệm thì chắc chắn pallet giấy rất thích hợp. Nhưng nếu dùng thời gian dài, liên tục thì pallet nhựa mới là sự lựa chọn tốt. Vậy nên, để tiết kiệm chi phí chúng ta cũng cần phải tính toán đến giá thành.

4. Mua hàng pallet kê kho ở đâu uy tín 

Chọn được loại pallet theo nhu cầu sử dụng là 1 vấn đề. Nhưng chọn nhà cung cấp pallet chất lượng lại là 1 vấn đề. Pallet tại ICD Việt Nam chính là nơi bạn cần tìm. Chúng tôi, không chỉ cung cấp giải pháp pallet nhựa mà còn đầy đủ tất cả các loại pallet. Hơn 10 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt không chỉ là tốt nhất mà sản phẩm của chúng tôi còn rẻ nhất cùng với sự hài lòng khách hàng chính là phương châm làm việc của ICD Việt Nam.

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 3797 186

LIÊN HỆ TƯ VẤN
    LIÊN HỆ BÁO GIÁ