Sọt nhựa siêu to giá rẻ – chìa khóa vàng trong làng chuyển phát

Sọt-nhựa-chuyển-phát-nhanh-ICD5W-43V-có-5-bánh-xe

Sọt nhựa siêu to giá rẻ – chìa khóa vàng trong làng chuyển phát

Nhắc đến kỉ nguyên 4.0 là người ra gợi nhớ ra ngay kỉ nguyên của bán hàng online. Thời kì mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể mua bất cứ gì mình thích. Nhờ có vậy các ngành vận chuyển hàng hóa cũng phát triển không ngừng. Hàng loạt đơn vị vận chuyển như Viettel Post, J&T, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm,… được ra đời. Khi mà ở Việt Nam, phương tiện di chuyển chủ yếu là xe máy, vậy làm thế nào để giao hàng được một cách nhanh chóng và tiện lợi? Một giải pháp được lựa chọn ngay đó chính là Sọt Nhựa Giá Rẻ “Siêu To Khổng Lồ”. Giải pháp thông minh này đến từ ICD Việt Nam. Vậy đâu là lý do mà Sọt Nhựa Giá Rẻ lại được tin dùng như vậy? Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích giúp các bạn.

1. Ưu điểm của Sọt nhựa “Siêu To Khổng Lồ”

  • Sọt Nhựa hay Sóng Nhựa hở là loại sản phẩm chuyên dùng trong công nghiệp, nông nghiệp, vận tải với mục đích lưu trữ, vận chuyển hàng hóa. Để phù với từng ngành nghề, có vô số kích thước được tạo ra. Trong số đó thì Sọt Nhựa “Siêu To Khổng Lồ” là loại có kích thước lớn nhất.
  • Kích thước của loại sọt nhựa này là 1030x670x540 mm (dài x rộng x cao). Với kích thước lớn như vậy thì khối lượng hàng hóa được lưu trữ là vô cùng lớn.
  • Chất liệu để làm ra loại sọt nhựa này chính là HDPE. Do đó sản phẩm có độ bền cực cao. Sản phẩm sẽ có độ đàn hồi tốt, khả năng chống chịu tốt khi làm việc ngoài trời.
  • Cấu trúc dễ dàng lắp thêm bánh xe, nắp đậy, gắn card … Gần như đây chính là một sản phẩm toàn diện mà các đơn vị vận chuyển đang cần.
sọt-nhựa-khổng-lồ-ICD-Việt-Nam-anh2
sọt-nhựa-khổng-lồ-ICD-Việt-Nam-anh2
sọt-nhựa-khổng-lồ-ICD-Việt-Nam-anh1
sọt-nhựa-khổng-lồ-ICD-Việt-Nam-anh1

2. Tại sao lại lựa chọn Sọt nhựa giá rẻ từ ICD Việt Nam?

ICD Việt Nam được thành lập từ rất sớm và nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm có giá tốt nhất thị trường. ICD Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp Pallet, Xe Nâng, Thùng Nhựa, Sọt Nhựa, Thiết Bị Kho,… giá tốt nhất. Điều này đã được chứng minh bởi mỗi năm công ty có hàng ngàn đơn hàng từ hàng ngàn khách hàng mới. Không những thế đây còn là đối tác của một số tập đoàn như SamSung Việt Nam, VinGroup, các công ty vận tải như Giao hàng tiết kiệm, J&T,… ICD Việt Nam cam kết cung cấp Sọt Nhựa Giá Rẻ có chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường.

Sọt Nhựa Giá Rẻ siêu bền siêu to
Sọt Nhựa Giá Rẻ siêu bền siêu to
Sọt Nhựa Giá Rẻ siêu bền siêu to
Sọt Nhựa Giá Rẻ siêu bền siêu to

3. Cách thức đặt hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 3797 186

LIÊN HỆ TƯ VẤN
    LIÊN HỆ BÁO GIÁ