Bạn đã biết hết về máy quấn màng ICD Việt Nam chưa?

máy quấn mang PE ICD Việt Nam

Bạn đã biết hết về máy quấn màng ICD Việt Nam chưa?

Máy quấn màng hiện nay được hầu hết các công ty Công Nghiệp, Nông Nghiệp, Logistic ,… sử dụng. Vậy máy quấn màng là gì mà lại được sử dụng rộng rãi đến vậy? Làm thế nào để mua được đúng loại máy quấn màng cần thiết?

1. Thế nào là máy quấn màng?

Máy quấn màng, máy quấn màng chíp, máy quấn màng co hay máy quấn màng PE được gọi chung là máy quấn màng. Máy quấn màng là một loại thiết bị hiện đại, được con người phát minh với mục đích giúp con người quấn các loại màng xung quanh bề mặt tiếp xúc của hàng hóa với môi trường, nhằm mục đích cố định cấu trúc hàng hóa, bảo vệ hàng hóa khỏi các tác nhân của môi trường.

Ưu điểm của hàng hóa khi được bọc bởi màng quấn:

  • Cấu trúc hàng hóa được cố định
  • Dễ dàng di chuyển với khối lượng lớn
  • An toàn trong quá trình vận chuyển
  • Tăng khả năng hiệu quả cho việc lưu kho
  • Tránh được các tác nhân môi trường như bụi bẩn, ẩm ướt, nấm mốc hay côn trùng

2. Tại sao nên dùng máy quấn màng

Việc sử dụng máy quấn màng giờ đây đã trở thành yêu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Hiệu quả của việc sử dụng loại thiết bị này như sau:

Chi phí một lần nhưng sử dụng lâu dài. Chi phí đầu tư cho một chiếc máy như vậy tốn khoảng 4.000-5.000$ nhưng hiệu quả nó đem lại thì lớn hơn gấp rất rất nhiều lần. Một người trưởng thành có thể đóng gói từ 6-10 sản phẩm/giờ đối với các sản phẩm vừa và nhỏ. Còn đối với các sản phẩm có kích thước lớn thì chắc chắn không làm được. Vậy máy quấn thì sao? Một chiếc máy có thể đóng gói ít nhất từ 50-60 sản phẩm mỗi giờ. Và đặc biệt hàng hóa có kích thước lớn cũng không thành vấn đề. Như vậy năng suất không chỉ gấp lên 5-6 lần mà đối với một số mặt hàng thì gấp lên hàng trăm lần.

Máy quấn màng có độ bền cực cao. Là dòng máy móc hiện đại, nên máy quấn màng có bền cũng như hiệu năng rất tốt. Công suất làm việc có thể liên tục trong vòng 24h. Bảo dưỡng, bảo hành đối với loại máy móc này đơn giản như những loại máy móc thông thường.

Vận hành đơn giản, dễ dàng. Tuy là loại máy móc hiện đại nhưng các nút bấm trên bảng điều khiển rất dễ dùng. Các nút bao gồm tắt, bật, chỉnh tốc độ quấn, nâng hạ bàn nâng. Đảm bảo trình độ vận hành không quá phức tạp.

hệ thống điều khiển Máy-đóng-đai-bàn-cao-ICD-YS-A1
hệ thống điều khiển Máy-đóng-đai-bàn-cao-ICD-YS-A1
Bảng điều khiển máy quấn màng đơn giản
Bảng điều khiển máy quấn màng

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho khâu đóng hàng. Giai đoạn đóng gói, vận chuyển hàng hóa sẽ được thực hiện nhanh hơn. Chất lượng hàng hóa được nâng cao, đảm bảo.

3. Phân loại máy quấn màng

Máy quấn màng Tự Động là loại máy quấn dùng điện, có khả năng tự động quấn màng cho sản phẩm theo lập trình sẵn. Tốc độ của loại máy quấn này vượt trội nên được ưa chuộng dùng rộng rãi. Vì tự động nên loại máy quấn này giúp hàng hóa được bọc chặt chẽ, tiết kiệm màng quấn, hàng hóa sau khi quấn đẹp hơn. Đặc biệt, loại máy này có thể báo lỗi, tự động cắt màng quấn, cũng như tự thêm màng quấn khi hết.

Máy-quấn-bàn-xoay-ICD-T1650FM
Máy-quấn-bàn-xoay-ICD-T1650FM

Máy quấn màng Bán Tự Động là loại máy quấn màng có kết hợp với sức người thông qua trục quay. Tốc độc của loại máy quấn này chậm hơn máy tự động song lại thích hợp với mô hình nhỏ. Giá tiền đầu tư cũng ít hơn mà hiệu quả không kém so với máy tự động nhiều.

Máy-quấn-màng-ICD-S800E-nằm-ngang-tự-độnganh4
Máy-quấn-màng-ICD-S800E-nằm-ngang-tự-độnganh4

4. Mua máy quấn màng giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, ICD Việt Nam hiện đang là đơn vị cung cấp các giải pháp màng quấn, máy quấn màng tự động, bán tự động giá rẻ nhất thị trường. Với cam kết hàng chính hãng, bảo hành lên đến 24 tháng, đây chính là nơi đơn vị được nhiều người tin dùng nhất.

Để được tư vấn miễn phí máy quấn màng ICD Việt Nam, vui lòng để lại tin nhắn hoặc số điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 3797 186

LIÊN HỆ TƯ VẤN
    LIÊN HỆ BÁO GIÁ