Ưu điểm của pallet gỗ ở ICD Việt Nam là gì?

ưu-điểm-của-pallet-gỗ-ở-ICD-Việt-Nam

Ưu điểm của pallet gỗ ở ICD Việt Nam là gì?

Pallet gỗ là loại pallet phổ biến nhất so với các loại pallet có chất liệu khác sử dụng ở Việt Nam và trên thế giới. Vậy ưu điểm của pallet gỗ là gì mà được sử dụng rộng rãi vậy. Cùng ICD Việt Nam tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tại sao 90% các loại pallet làm từ gỗ?

 • Câu trả lời: pallet gỗ có giá rẻ so với tài sản của họ. 
 • Pallet gỗ có lợi thế về kích thước.
 • Có nhiều kích thước có sẵn về pallet gỗ. Một trong những phổ biến nhất ở nước ngoài là khoảng 48”x 40”x 5”(1016mm x 1219mm x 120mm).
 • Ở Việt Nam, Kích thước này được Việt hóa thành (1000x1200x120mm).
  Ở châu Âu người ta thường sử dụng 47,24”x 32,50 x 5,00””(800mm x 1200mm x 120mm).
 • Pallet gỗ là sản phẩm công nghiệp được sử dụng vô cùng rộng rãi vận chuyển hàng hóa và kho vận. Với tính năng chuyên dụng giúp xếp ,di chuyển hàng hóa cũng như luân chuyển giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng.
Công ty TNHH Công nghệ và Thương Mại ICD Việt Nam tự tin là nhà cung cấp pallet gỗ sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm như
– Pallet 1 mặt 4 chiều nâng khoét chân
– Pallet 1 mặt 4 chiều nâng thông thường và 4 chiều nâng khóa chân
– Pallet gỗ 1 mặt 2 chiều nâng
– Pallet gỗ 2 mặt 2 chiều nâng
– Pallet gỗ tiêu chuẩn EPAL 6 EU
– Pallet gỗ tiêu chuẩn Loscam Châu Á
– Pallet gỗ tiêu chuẩn Loscam kiểu Trung Quốc
Được sản xuất bởi những nguyên liệu là những loại gỗ tốt nhất từ gỗ kep, gỗ thông có nguồn gốc từ các vùng nguyên liệu gỗ hàng đầu tại Việt Nam như Phú Thọ, Tuyên Quang…. Sản phẩm Pallet gỗ tại ICD có tiêu chuẩn Quốc Tế, Xuất khẩu các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu EU, Mỹ,… tất cả đều được hun trùng, sấy khô đạt chuẩn ẩm độ, có giấy chứng nhận kiểm định ISPM15-IPPC.

Đó được gọi là Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu ( pallet EUR, hoặc pallet EU) .

ICD-Pallet-go-EU-EPAL-6-KT-800x600x144mm-300x135
ICD-Pallet-go-EU-EPAL-6-KT-800x600x144mm-300×135
 • Nhưng nếu mặt hàng của bạn không phụ thuộc cho những kích thước trên thì chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất loại pallet gỗ theo kích thước yêu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Pallet gỗ có thể sửa chữa dễ dàng hoặc tái chế làm các mặt hàng thủ công mỹ nghệ khác. Hầu hết pallet gỗ bị hư hỏng thường được sửa chữa lại bằng cách thay thế các thanh gỗ mới. Hoặc tận dụng loại pallet gỗ hỏng khác, nhất là đối với những doanh nghiệp sử dụng lượng số pallet gỗ lớn.
 • Có thể tái sử dụng.
 • Những Pallet gỗ không có mục đích sửa chữa lại thì nó có thể rời để tận dụng làm hàng thủ công mỹ nghệ, khung in lụa… Thậm chí có thể làm các sản phẩm nội thất với giá thành rẻ nhưng chất lượng không giảm sút.
 • Các pallet gỗ mà tỉ lệ hư hỏng nặng có thể bán lại cho các xưởng băm gỗ. Sau đó chúng được ép thành các sản phẩm khác hay chất đốt phục vụ lò hơi, lò sưởi…

Pallet gỗ và vấn đề mối mọt hoặc lây lan dịch bệnh cây trồng.

 •  Khi bạn quyết định sử dụng pallet gỗ thì bạn đã tiết kiệm được một số chi phí đáng kể nhưng khi bạn dùng pallet này để xuất khẩu ra nước ngoài thì việc đầu tiên bạn phải làm đó là xử lý nguyên liệu của pallet gỗ này để đảm bảo pallet gỗ không bị mối mọt và không nhiễm các bệnh về cây trồng để tránh lây lan dịch bệnh cây trồng giữa các Quốc gia.
 • Nhưng bạn cũng đừng bận tâm nhiều, những nhà cung cấp pallet gỗ chuyên nghiệp và có uy tín thì đại đa số pallet gỗ mà họ cung cấp cho bạn để xuất khẩu họ đã xử lý đảm bảo tiêu chuẩn này Theo ISPM 15 pallet gỗ đáp ứng để xuất khẩu phải trải qua một trong 2 quá trình xử lý. Đó là xông trùng bằng hóa chất (MB) hoặc xử lý nhiệt (HT). Pallet gỗ sau khi trải qua một trong hai quy trình xử lý này sẽ được cấp chứng thư đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Tại ICD, phương châm chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đánh giá cao, lắng nghe mọi ý kiến – nhu cầu của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất. Cần tư vấn sản phẩm, mua hàng hay bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 Cách thức mua hàng 

Đặc biệt: Cty ICD Việt Nam cam kết mua lại pallet lành, vỡ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 3797 186

LIÊN HỆ TƯ VẤN
  LIÊN HỆ BÁO GIÁ