Cùng ICD Việt Nam đi đến

THÀNH CÔNG

TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP ICD VIỆT NAM

  • Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, để hiểu và giải quyết các vấn đề của khách hàng.
  • Cung cấp sản phẩm, máy, thiết bị với chất lượng tốt nhất.
  • Hỗ trợ ĐẠI LÝ của mình tốt nhất về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.
  • Xây dựng hoàn thiện đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo có năng lực, thái độ tích cực để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.
  • Tối ưu sản xuất, tối ưu quản lý, tối ưu vận chuyển nhằm cắt giảm chi phí, tiết kiệm tài chính hơn cho khách hàng.
  • Sự phát triển của Công ty luôn đi kèm với sự phát triển của mỗi cá nhân và có sự đóng góp với cộng đồng, xã hội.

Tại sao nên chọn ICD Việt Nam?

Chúng tôi là ai?

ICD Việt Nam được thành lập năm 2011 tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, ICD Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp toàn diện các giải pháp về Pallet, giải pháp đóng gói và giải pháp vận chuyển trong nhà xưởng, kho hàng… hàng đầu Việt Nam.

Ở đâu có tiện lợi, ở đó có Pallet ICD

Hơn 10 năm trải đầy những chông gai, thách thức, từ xuất phát điểm chỉ là một công ty nhỏ bé với số lượng thành viên khiêm tốn đến một doanh nghiệp lớn cung cấp các giải pháp công nghiệp số 1 tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP ICD VIỆT NAM đang chiếm được sự tin tưởng lớn từ các nhà đầu tư cũng như những quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Pallet.

Vậy giá trị cốt lõi đứng sau thành công đó là gì?

Đến với kho hàng của ICD, khách hàng có thể chiêm ngưỡng sự đa dạng mặt hàng của đại lý cung cấp Pallet lớn nhất hiện nay.
Trên kệ hàng của chúng tôi, pallet được sản xuất với mọi kích thước, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu với độ phổ biến cao để có thể tải trọng được nhiều khối lượng khác nhau. Không những thế, từ chất liệu giấy, gỗ đến nhựa hay kim loại cũng đều có mặt ở gian hàng của ICD nhằm tối đa sự lựa chọn của bên mua.
Đặc biệt, sản phẩm pallet nhựa được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với cảnh quan, nâng cao tính thẩm mỹ. Mọi mặt hàng đều được chúng tôi rao bán với mức giá hợp lý nhất. Sự tiện lợi khi đặt hàng của ICD Việt Nam không những được thể hiện ở chất lượng, giá thành sản phẩm mà còn được thể hiện ở khâu vận chuyển.
Sự tiện lợi khi đặt hàng của  ICD Việt Nam không những được thể hiện ở chất lượng, giá thành sản phẩm mà còn được thể hiện ở khâu vận chuyển.
Có mặt tại Hà Nội đã 11 năm, hiện nay ICD cũng đã mở rộng thêm chi nhánh cũng như kho hàng hóa tại TP.Hồ Chí Minh – trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước – để các doanh nghiệp có thể thuận lợi trong việc liên lạc và báo giá. Với uy tín của chúng tôi, các sản phẩm Pallet sẽ được cam kết giao tận tay khách hàng với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ kĩ càng, cẩn thận nhất.
Tới tay người tiêu dùng thôi vẫn chưa đủ, bí quyết để tạo nên cái tâm và cái tầm của ICD còn là các dịch vụ sau bán hàng. Bằng kinh nghiệm, đam mê của đội ngũ nhân viên, sự hiểu biết cũng như thái độ tôn trọng đối với khách hàng, ICD Việt Nam sẽ đảm bảo các chính sách bảo hành, sửa chữa và đổi trả sản phẩm một cách tốt nhất. Tất cả vì một khẩu hiệu chung: Ở đâu có tiện lợi, ở đó có Pallet ICD.

Để xem thêm nhiều sản phẩm vui lòng Click Tại Đây

Fanpage: https://www.facebook.com/icdvietnam.com.vn 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Liên hệ ngay với chúng tôi