Pallet nhựa lõi thép

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Pallet nhựa lõi thép ICD Việt Nam

Pallet nhựa lõi thép là một loại kệ (tấm pallet nhựa) được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE hoặc PET rất bền. Pallet lõi thép được tái sử dụng trong thời gian dài và được sử dụng rộng rãi trong lưu kho, vận chuyển hàng hóa có khối lượng nặng.

Pallet nhựa lõi thép có thể đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu về lưu trữ hàng hóa đây giải pháp thay thế tối ưu cho pallet sắt và gỗ.

ICD Chuyên cung cấp và phân phối các loại pallet lõi thép siêu bền. Nhựa pallet tiện dụng cho vận chuyển,bốc, xếp hàng hóa, chống ẩm, mối mọt…Khi sử dụng sản phẩm sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng về nhân công, thời gian vận chuyển.

Pallet nhựa ICD được sản xuất với nhiều kích thước chủng loại, màu sắc, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là số lượng không giới hạn sẽ luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi giao hàng vô cùng uy tín. Hãy là những doanh nghiệp danh giá sử dụng pallet của ICD nhé!

Cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng!

KT: 1200x1000x150 mm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186