Xe Nâng Tay Cao

Xe nâng tay cao ICD Việt Nam

Xe nâng tay cao là loại xe có thiết kế linh hoạt, giúp xe dễ dàng di chuyển. Xe còn được trang bị phanh định vị ở bánh xe, được điều khiển bằng chân rất thuận tiện và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông thường, cấu tạo xe nâng tay cao bao gồm 3 bộ phận chính

  • Phần khung: Xe sử dụng khung nâng làm từ vật liệu thép chịu lực, sơn tĩnh điện chống rỉ. Càng nâng được thiết kế chắc chắn chịu được tải trọng quy định, càng dịch chuyển mở rộng thu hẹp, phù hợp với nhiều loại pallet. Lưới bảo vệ gắn trực tiếp trên khung, tay kéo giúp di chuyển dễ dàng hơn. Xích tải to khỏe, chắc chắn.
  • Bộ phận di chuyển: Gồm 2 bánh lái, 2 bánh tải. Bánh lái được thiết kế to hơn và quay 360 độ để dễ dàng di chuyển. Bánh xe được thiết kế bằng nhiều vật liệu khác nhau như: Nylon, cao su, nhựa PU… Bên cạnh đó, còn sử dụng hệ thống phanh định vị nhằm đảm bảo cho hàng hóa và người sử dụng.
  • Hệ thống nâng thủy lực: Trục thủy lực là bộ phận quan trọng nhất của xe nâng taycao. Tùy thuộc vào tải trọng nâng và chiều cao nâng mà bán kính to nhỏ khác nhau. Trong trục thủy lực có pittong đẩy và dầu thủy lực, hệ thống van xả giúp việc hạ hàng hóa từ trên cao xuống nhẹ nhàng với tốc độ điều chỉnh tùy ý.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186