Nhựa Danpla

Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

ICD Việt Nam sản xuất Thùng nhựa Danpla – Chất lượng – Giá rẻ

Thùng nhựa Danpla được sản xuất từ tấm PP Danpla có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn và không bị thấm nước. Đây là chất liệu nhựa siêu Carton phù hợp làm bao bì kho, đặc biệt an toàn và dễ dàng trong vận chuyển. Sản phẩm có tính cơ học cao và độ dày khác nhau từ 3, 4, 5 – 10mm với nhiều màu xanh, vàng, đen, ghi…

Tấm nhựa Danpla có thể thiết kế theo kích thước, hình dạng mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, khi xử lý qua công nghệ hào quang. Thùng nhựa cho phép in logo, tên công ty, các ký hiệu một cách rõ nét và nổi bật nhất. Nhựa ICD là một trong các công ty sản xuất, phân phối và gia công thùng nhựa Danpla theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Được sử dụng nhiều làm sản phẩm linh kiện điện tử, linh kiện nhựa và các sản phẩm sơn… Thùng rất nhẹ, bền và có chất lượng vượt trội so với thùng giấy. Ngoài ra, thùng nhựa Danpla còn rất dễ xếp gọn khi không sử dụng hoặc có thể tái sử dụng sử dụng được nhiều lần.

Công ty TNHH Công nghệ & TM ICD Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng nhựa Danpla uy tín hàng đầu. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại chúng tôi đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nhựa ICD Việt Nam cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất cùng với chính sách giao hàng tận nơi tại các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nội và TPHCM.

KT: SX theo yêu cầu mm
KT: 1220x2440 mm
KT: Theo yêu cầu mm
KT: SX theo yêu cầu mm
KT: SX theo yêu cầu mm
KT: SX theo yêu cầu mm
KT: SX theo yêu cầu mm
KT: SX theo yêu cầu mm
KT: SX theo yêu cầu mm
KT: SX theo yêu cầu mm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186