Bàn Nâng - Lift Table

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Xe nâng mặt bàn ICD Việt Nam

Xe nâng mặt bàn ICD ( bàn nâng) được nhập khẩu nguyên chiếc của hãng XILIN Trung Quốc. Là dòng sản phẩm Xe Nâng Xilin cao cấp chất lượng tốt nhất và có khung giá hấp dẫn nhất thị trường. Xe được thiết kế chuẩn Châu Âu, cho chất lượng và hiệu suất cực tốt. ICD Việt Nam có hơn 500 loại nâng hạ với tải trọng từ 500 kg tới 10.000 kg. Xe hoạt động dựa vào hệ thống thủy lực cùng với sự tác động nhẹ của người vận hành. Xe được cấu tạo từ 4 thành phần chính:

  • Mặt bàn thủy lực: cấu tạo từ thép cao cấp, cho phép tải được hàng hóa nặng.
  • Thanh nâng thủy lực: được kết nối với nhau chắc chắn, chính xác giúp việc nâng lên hạ xuống diễn ra nhanh gọn, nhẹ nhàng.
  • Bánh xe: được thiết kế với 2 bánh cố định và 2 bánh xoay để linh hoạt trong việc di chuyển.
  • Trục thủy lực: kết nối máy bơm kích thủy lực và thanh nâng.

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2011, Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại ICD Việt Nam trở thành Tổng Đại Lý phân phối độc quyền của thương hiệu xe nâng XILIN chính hãng tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ bán hàng, bảo hành chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186