Pallet Nhựa 3 chân

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Pallet nhựa 3 chân là một loại kệ (tấm pallet nhựa) được làm từ chất liệu nhựa cứng chúng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, phân phối, lưu trữ. Pallet này sử dụng thích hợp với những loại hàng hóa tải trọng vừa và nhẹ  thích hợp với những kho chứa các hàng hóa đồng nhất về quy cách và tải trọng đặt lên kệ khoảng 800kg, tải trọng tĩnh lên đến 5000kg.

ICD Chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại pallet nhựa3 chân. Nhựa pallet tiện dụng cho vận chuyển,bốc, xếp hàng hóa, chống ẩm, mối mọt…Khi sử dụng sản phẩm sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng về nhân công, thời gian vận chuyển.

Pallet nhựa ICD ( pallet 3 chân) với nhiều kích thước chủng loại, màu sắc, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là số lượng không giới hạn sẽ luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi giao hàng vô cùng uy tín. Hãy là những doanh nghiệp danh giá sử dụng pallet của ICD nhé!

Cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng!

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186