Pallet Nhựa Kê Kho

Hiển thị 1–12 của 67 kết quả

Pallet nhựa kê kho tuy có trọng lượng nhẹ, nhưng với chân liền khối cứng, vững chắc, cho khả năng chịu tải rất tốt phù hợp với việc khai thác kho của mọi doanh nghiệp.

Pallet được sản xuất từ 100% nhựa PP với công nghệ ép phun trên máy 2800T hàng đầu thế giới và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Pallet nhựa kê kho với khả năng chống tia UV, an toàn khi để ngoài trời, chống thấm nước, các hóa chất dầu mỡ, dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, loại pallet này không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như han gỉ và mối mọt, chính vì vậy câc đơn vị kho xưởng ưu tiên lựa chọn hơn so với các loại pallet gỗ, sắt.

Pallet kê kho ICD với nhiều kích thước chủng loại, màu sắc, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là số lượng không giới hạn sẽ luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi giao hàng vô cùng uy tín. Hãy là những doanh nghiệp danh giá sử dụng pallet của ICD nhé!

Cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng!

 

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186