Xe Nâng Tay

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Xe nâng tay ICD Việt Nam 

Là loại xe nâng vô cùng hữu ích trong việc bảo quản vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian. Với công suất cao, chi phí vận hành và bảo quản thấp, xe nâng tay thấp đã trở thành trở thành công cụ đắc lực cho mọi doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và giảm thiểu chi phí bốc dỡ, lưu thông hàng hóa trong các kho hàng.

Xe có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, dùng để nâng hàng hóa khối lượng lớn từ 2 đến 5 tấn. Xe được có bộ phận tay nâng thủy lực và bộ phận nấc điều chỉnh giúp việc nâng lên hạ xuống dễ dàng. Bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU có độ ma sát thấp và bánh xe di chuyển linh hoạt.

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2011, Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại ICD Việt Nam trở thành Tổng Đại Lý phân phối độc quyền của thương hiệu xe nâng XILIN chính hãng tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ bán hàng, bảo hành chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. Hàng sẵn có, giao ngay. Chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Chất lượng tốt nhất, bảo hành 12 tháng.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186