Pallet nhựa ngành cao su

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Pallet nhựa ngành cao su ICD Việt Nam

Nhằm đảm bảo sự ổn định của các khối cao su trong suốt hành trình dài trên biển cùng đặc thù của ngành cao su, các sản phẩm cao su được ép thành khối và đặt lên pallet xuất khẩu sang các nước, sản phẩm pallet nhựa ngành cao su ra đời hỗ trợ xuất khẩu khối cao su có thiết kế đặc biệt với đường viền ngoài trên bề mặt nhằm cố định khối cao su trong suốt hành trình.

ICD Chuyên cung cấp và phân phối các loại pallet nhựa ngành caosu. Nhựa pallet tiện dụng cho vận chuyển,bốc, xếp hàng hóa, chống ẩm, mối mọt…Khi sử dụng sản phẩm sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng về nhân công, thời gian vận chuyển.

Pallet ngành cao su ICD với nhiều kích thước chủng loại, màu sắc, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là số lượng không giới hạn sẽ luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi giao hàng vô cùng uy tín. Hãy là những doanh nghiệp danh giá sử dụng pallet của ICD nhé!

Cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng!

KT: 1425x1125x150 mm
KT: 1480x1130x122 mm
KT: 1425x1125x150 mm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186