Bạn đã sử dụng dịch vụ thuê pallet ở Hà Nội tại ICD Việt Nam chưa?

“Bạn đang băn khoăn không biết thuê Pallet nhựa ở đâu và loại  nào phù hợp? Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn đúng chủng loại Pallet mà bạn cần thuê, Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.”

ICD triển khai dịch vụ thuêpallet
ICD triển khai dịch vụ thuêpallet

Dịch vụ thuê Pallet là 1 trong những giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Đây là 1 lựa chọn tiết kiệm nhất cho bạn. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp Thuê Pallet cho hệ thống siêu thị: Lotte, Vinmart, Big C, Và công ty dịch vụ kho bãi ALS,.. Và chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội tác với các nhà xưởng, tập đoàn lớn nước ngoài ở Việt Nam. Với đơn hàng hơn #400pallet được ký trong hợp đồng cùng yêu cầu khắt khe tự vận chuyển, sắp xếp pallet theo thứ tự bản vẽ đúng yêu cầu, bất kể thời gian gấp gáp, số lượng lớn ICD vẫn đáp ứng suất sắc và được bên thuê khẳng định sẽ là đối tác dài lâu. Chính những điều nhỏ này, ICDViệtNam càng thể hiện được cái “Tầm” vị thế của mình trong mọi doanh nghiệp được hợp tác. 

1. Làm sao để biết nên Thuê Pallet nào?

Lựa chọn đúng loại Pallet bằng cách nào? Rất đơn giản: Bạn chỉ cần trả lời 6 câu hỏi sau đây:

2. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê

Từ các thông tin đó, chúng sẽ đưa cho bạn loại hợp lý nhất cho giải pháp thuê

  • Thời gian: Chúng tôi linh động thời gian thuê Pallet phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của các bạn.
  • Thanh toán: Các bạn có thể thanh toán sau khi thuê với khoản đặt cọc nhỏ nhất.

Bạn đã nghe nói đến hình thức Pooling Pallet?

Đây sẽ là giải pháp cạnh tranh nhất của chúng tôi. Hình thức này được hiểu đơn giản là: chúng tôi cung cấp Pallet cho bạn ở Nhà Máy Hà Nội (Hồ Chí Minh), Bạn xuất hàng tới Nhà Máy Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ thu lại Pallet ở Nhà máy Hồ Chí Minh (Hà Nội).  

Bạn đang băn khoăn về vấn đề vận chuyển và thời gian giao hàng?

  • Công ty ICD Việt Nam có đội xe tải chuyên dụng có thể vận chuyển pallet nhựa và cho thuê pallet nhựa nhanh nhất và đúng hẹn với Khách hàng.
  • Chúng tôi có lượng hàng Pallet cho thuê tồn kho lớn, luôn sẵn sàng giao sớm nhất khi có đơn đặt hàng hay yêu cầu đột xuất của Khách hàng.

3. Bạn cần thuê pallet nhựa ở Hà Nội – liên hệ với chúng tôi bằng cách?

Đặc biệt, Công ty ICD cam kết mua lại Pallet nhựa lành, vỡ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186