Triển lãm Quốc tế về Công nghệ hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 – (VIETNAM INTERNATIONAL SUPPORTING INDUSTRY & MANUFACTURING EXHIBITION)

 1. Triển lãm VIMEXPO 2020:

  VIMEXPO là Triển lãm quốc tế đầu tiên về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức. VIMEXPO 2020 với mục tiêu “KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN”, sẽ trở thành triển lãm hàng đầu về Công nghiệp hỗ trợ với:

  • Đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của 06 nhóm ngành công nghiệp mục tiêu; Giới thiệu nhiều thành tựu công nghiệp hỗ trợ tới đối tác trong nước và quốc tế.
  • Chương trình kết nối hiệu quả giữa nhà cung cấp và các nhà sản xuất tiềm năng.
  • Cơ hội đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước về chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp hỗ trợ.
  • Điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
  • Với 250 gian hàng của 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước, VIMEXPO 2020 dự kiến đón tiếp trên 18.000 lượt khách tham quan.
  Toàn cảnh buổi khai mạc triển lãm VIMEXPO 2020
  Toàn cảnh buổi khai mạc triển lãm VIMEXPO 2020
  Sơ đồ triển lãm VIMEXPO 2020
  Sơ đồ triển lãm VIMEXPO 2020
 2. Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ ICD Việt Nam góp mặt tại triển lãm VIMEXPO 2020

  Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ ICD Việt Nam tham gia VIMEXPO 2020 từ ngày 09/12/2020 – 11/12/2020. Chúng tôi tự hào đã gây ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách tham quan cũng như các doanh nghiệp tới và tham gia triển lãm.

  Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại ICD Việt Nam tại VIMEXPO 2020
  Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại ICD Việt Nam tại VIMEXPO 2020

  Tại đây, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ ICD Việt Nam đưa tới những mặt hàng thế mạnh. Đó là Giải Pháp Pallet, Xe Nâng Hàng, Thiết Bị Đóng Gói và Thiết Bị Kho. Với mong muốn giới thiệu và khẳng định chất lượng dịch vụ và ưu điểm của từng sản phẩm.
  Đội ngũ tư vấn viên tận tình tạo ấn tượng tốt với khách tham quan
  Đội ngũ tư vấn viên tận tình tạo ấn tượng tốt với khách tham quan

  Đội ngũ tư vấn viên tận tình tạo ấn tượng tốt với khách tham quan
  Đội ngũ tư vấn viên tận tình tạo ấn tượng tốt với khách tham quan

  Chúng tôi thành công trong việc gửi lời mời hợp tác đối với những đối tác quan tâm.
  một số đối tác của công ty
  một số đối tác của công ty

 3.  Giới thiệu về Công ty:

       Công ty TNHH Công nghệ  và Thương mại ICD Việt Nam được thành lập từ năm 2011 với đội ngũ bán hàng, kỹ sư giỏi ở 2 văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là công ty số 1 Việt Nam trong việc cung cấp: Giải pháp Pallet (ICD Pallet Solutions), Giải pháp Xe Nâng (ICD Forklift Truck Solutions) và Giải pháp Đóng Gói (ICD Packaging Solutions).

 • ICD cung cấp Giải pháp Pallet: Pallet xuất khẩu, Pallet Racking, Pallet kê kho,… Với tiêu chuẩn ROSH, tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn Nhật Bản,…
  Giải pháp Pallet
 • ICD cung cấp Giải pháp Xe Nâng: là nhà phân phối chính hãng XILIN (Số 1 Trung Quốc về XE NÂNG ĐIỆN) với tiêu chuẩn quốc tế ISO và tiêu chuẩn châu Âu CE.
  Giải pháp xe nâng
 • ICD cung cấp Giải pháp Đóng Gói: là nhà phân phối chính hãng YUPACK AUSENSE (Số 1 Trung Quốc về hệ thống quấn Pallet, gấp thùng carton, đóng đai, dán thùng tự động) với tiêu chuẩn quốc tế ISO và tiêu chuẩn châu Âu CE. Bên cạnh đó là vậy liệu đóng gói.
  Giải pháp Đóng Gói

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ       : Khu C, Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại  : (+84) 024 32033299.

Hotline: 0928363186 – 0983797186
Email         : Sales@icdvietnam.com.vn.
Website     : www.icdvietnam.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186