ICD Việt Nam ra mắt trang thương mại điện tử shopee icdvietnam86

Việc ra mắt trang thương mại điện tử shopee https://shopee.vn/icdvietnam86 được thiết kế với mục đích mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng có nhu cầu mua sử dụng các giải pháp hỗ trợ công nghiệp thông minh.
shopee icd1
Giao diện chính thức trang TMĐT của ICD
Ông Lê Thăng- nhà sáng lập ra thương hiệu ICD Việt Nam – “tin rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm trên shopee với rất nhiều mặt hàng đa dạng từ pallet, sọt nhựa, thùng rác đến cả những chiếc xe nâng hiện đại….đang được chúng tôi đăng bán. “
anh shopee
Các sản phẩm đang được ICD đăng bán (1)
anh shopee icd
Các sản phẩm đang được ICD đăng bán (2)
Khi khách hàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm này trên shopee icdvietnam86 tất cả các đơn đặt hàng sẽ được ICD chuẩn bị và gửi đi trong vòng một ngày, kèm theo đó là các tiện ích nâng cao như xuất hóa đơn VAT hay giảm giá phí vận chuyển, hướng tới những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng nhất cho khách hàng.
Các đối tác giao hàng của ICD Việt Nam là những đơn vị vận chuyện uy tín được shopee bảo lãnh, đồng thời chúng tôi có chính sách người bán tự vận chuyển giúp các đơn hàng được giao đến tay khách hàng một cách nhanh và tiết kiệm nhất.
Theo dõi gian hàng của ICD Việt Nam qua link: https://shopee.vn/icdvietnam86

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại ICD Việt Nam
Đường 23B, Đại Đồng, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
Hotline: 0983797186

Để xem thêm nhiều sản phẩm vui lòng Click Tại Đây

Fanpage: https://www.facebook.com/icdvietnam.com.vn 

Đặc biệt: Cty ICD Việt Nam cam kết mua lại pallet lành, vỡ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186