Lưu ý cần thiết để sử dụng xe nâng tay cao an toàn

Xe nâng tay cao là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong các kho hàng hay xưởng sản xuất của nhiều doanh nghiệp nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và chi phí bốc dỡ hàng hóa.

Xe nâng tay cao có tác dụng nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng theo mục đích người dùng.  Với nhiều lợi ích tuyệt vời  như vậy nên hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn có thể sở hữu cho mình một vài chiếc để phục vụ cho việc sản xuất và bốc dỡ hàng hóa tiết kiệm chi phí nhân công lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng xe nâng tay cao để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ cần thiết để sử dụng xe nâng tay cao an toàn.

  • Không nên chất hàng hóa quá tải trọng xe nâng, không chất hàng hóa một bên hay chất hàng hóa quá cao.
  • Không chèn ngón tay hay chân vào lưới bảo vệ, không nên đặt tay, chân hay bất cứ bộ phận nào của cơ thể ở phía dưới càng xe nâng.
  • Khi di chuyển xe nâng tay cao nên chú ý đến vật cản lớn trên đường xe đi qua.
  • Đảm bảo bộ phận điều khiển không bị hư hỏng.
  • Kiểm tra phanh xe, tay đẩy, càng xe và trục nâng để đảm bảo rằng tất cả đều nhanh nhạy và trơn tru, không bị nứt vỡ.
  • Quan sát bánh xe nâng tay cao cẩn thận, đảm bảo không bị mòn hoặc bị nứt để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa cũng như an toàn cho người sử dụng.
  • Không nâng hạ càng xe nâng quá nhanh hoặc dừng hay rẽ đột ngột.

Bài viết liên quan : 

Cách thức đặt hàng

Mục nhập này đã được đăng trong Xe nâng. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186