Tầm quan trọng của việc lựa chọn máy quấn màng pallet tự động

“Đối với chất lượng sản phẩm, nếu không phải 100 điểm thì sẽ là 0 điểm” là một câu nói phản ánh đúng thực trạng về chất lượng của sản phẩm. Bởi bất kỳ sản phẩm nào đến tay người tiêu dùng đều phải được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Máy quấn màng pallet tự động cũng như vậy. Tuy nhiên, trong giai đoạn các công ty, doanh nghiệp đua nhau sản xuất tràn lan như hiện nay, người tiêu dùng luôn không khỏi băn khoăn không biết lựa chọn máy quấn màng pallet như thế nào mới thật sự hợp lý. Hiểu rõ sự thắc mắc này, ICD Việt Nam sẽ chỉ cho các bạn thấy rõ tầm quan trọng trong việc chọn lựa máy quấn màng pallet tự động chất lượng tốt sẽ như thế nào. Để có một máy quấn pallet chuẩn chất lượng, cần lựa chọn phù hợp những tiêu chí sau:

  • Kích thước của pallet

Như chúng ta đã biết, pallet công nghiệp có rất nhiều các kích thước khác nhau, do đó để có thể bảo quản pallet một cách hiệu quả thì việc lựa chọn máy quấn làm sao để tương thích với hàng hóa là vấn đề cần lưu tâm đầu tiên. Muốn lựa chọn máy quấn màng sao cho hợp lý nhất, khách hàng nên biết rõ các chỉ số kích thước như chiều dài, chiều rộng, chiều cao cũng như hình dáng, chất liệu của pallet cũng như tải trọng của kiện để lựa chọn pallet cho phù hợp.

  • Loại màng quấn

Tùy vào loại màng quấn của doanh nghiệp đang sử dụng mà có các máy quấn màng khác nhau. Lựa chọn sai máy quấn màng vừa gây thất thoát chi phí vừa làm giảm năng suất lao động của chính doanh nghiệp đó. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm hiểu xem công ty mình đang sử dụng màng chít, màng co hay màng PE, … từ đó sẽ xác định được loại máy quấn phù hợp.

  • Chi phí

Chi phí cũng là một trở ngại đối với nhiều người mỗi khi quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Có những công ty có năng suất cũng như kho hàng không quá lớn nhưng lại tốn quá nhiều kinh phí vào việc đầu tư cho máy quấn màng, trực tiếp gây ra sự hao phí nghiêm trọng và không thể bù đắp. Ở đây, các bạn nên căn cứ vào quy mô, doanh số của doanh nghiệp để có thể đưa ra một giải pháp hợp lý và tối ưu nhất, vừa đảm bảo chất lượng lại vừa phù hợp với túi tiền của mình.

  • Đơn vị phân phối

Vậy nên đến đâu để có thể tìm được máy quấn màng pallet tự động chất lượng và uy tín? Hãy đến với ICD Việt Nam! Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ các giải pháp công nghiệp thông minh với các doanh nghiệp cả trong lẫn ngoài nước, ICD Việt Nam tự tin là nhà cung cấp số 1 Việt Nam về sản phẩm máy quấn màng pallet tự động. Cũng là một doanh nghiệp khởi đầu với đầy những thách thức, gian nan, cũng là một bên mua đã từng phải sử dụng những hàng hóa không được như ý muốn nên hơn ai hết, ICD Việt Nam hiểu rõ những bất trắc có thể xảy ra đối với người tiêu dùng khi lỡ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Với tôn chỉ không để đối tác nào gặp phải trường hợp như vậy, từng ngày ICD luôn cố gắng để có thể nâng cao hiệu quả sản xuất hết mức có thể. Trở thành đối tác của ICD chính là bước đầu tiên để làm người tiêu dùng thông thái! Liên hệ với đội ngũ nhân sự của ICD ngay để được hỗ trợ và báo giá nhé!

Cách thức đặt hàng máy quấn màng chất lượng cao

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186