Kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển hàng hoá, lưu kho hàng hoá càng lớn, dẫn đến nhu cầu sử dụng các loại pallet nhựa càng lớn, và tức là lượng pallet nhựa cũ tồn kho cũng lớn.

Nhận biết được vấn đề đó, ICD Việt Nam thu mua pallet nhựa cũ giá cao, bên cạnh việc bán pallet cũ số lượng lớn cho các doanh nghiệp – đóng vai trò phân phối các sản phẩm pallet nhựa cũ đến tay khách hàng.

Tất tần tật về pallet nhựa cũ

Bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết về pallet nhựa cũ có thể truy cập bài viết này. ICD Việt Nam đã giải thích rất chi tiết các câu hỏi dưới đây:

 • Pallet nhựa cũ là gì
 • Pallet nhựa cũ có đặc điểm gì
 • Phân loại pallet nhựa cũ giá rẻ
 • Bảng giá pallet nhựa cũ tại ICD Việt Nam
 • Kinh nghiệm mua pallet nhựa cũ
 • Kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa cũ

pallet nhựa icd việt nam

Nhìn chung, có thể tóm gọn lại rằng:

 • Pallet nhựa cũ được khuyên dùng vì bản thân pallet nhựa nếu được sản xuất đúng quy trình, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có độ bền rất tốt. Mua pallet nhựa cũ tức khách hàng đã tiết kiệm được chi phí khấu hao. Pallet nhựa cũ là pallet nhựa đã qua sử dụng, chất lượng còn lại 80-95%. Pallet nhựa cũ vẫn còn nguyên giá trị sử dụng.
 • Nguồn gốc: Nhập theo hàng từ nước ngoài về Việt Nam, nguồn thanh lý các công ty không còn nhu cầu sử dụng nữa.
 • Giá thành: Giá rẻ hơn loại mới nhiều. Nên tiết kiệm được chi phí của người mua trong khi đó vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng. Vì lý do đó nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Mức độ sẵn sàng: Pallet nhựa cũ thường sẵn có nên không phải chờ sản xuất hay chờ nhập hàng từ nước ngoài. Nên đáp ứng được những đơn hàng gấp, nhanh của Khách hàng.

Tại sao nên giải toả pallet nhựa thừa càng sớm càng tốt?

Có thể bạn không tin, nhưng việc giải toả pallet nhựa trong kho hàng của bạn không chỉ mang lại nhiều lợi ích chi phí cho doanh nghiệp của bạn mà còn giúp ích rất nhiều cho xã hội và cộng đồng.

pallet nhựa icd việt nam

 • Bán đi pallet nhựa cũ giúp bạn quay vòng vốn, thu lại chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.
 • Bán pallet nhựa cũ giúp bạn giải toả diện tích kho hàng, dành diện tích cho các sản phẩm khác, mặt hàng khác, tiết kiệm chi phí kho bãi, nhân công.
 • Bán pallet nhựa cũ là việc kế tiếp trên hành trình của loại sản phẩm này. Sau khi nhập về pallet nhựa cũ, các sản phẩm còn tốt tiếp tục tham gia vào khâu lưu trữ, vận chuyển hàng hoá. Một phần pallet nhựa hết hạn sử dụng được tái chế. Tác dụng của việc tái chế:

+ Giảm lượng rác thải nhựa tại các bãi chôn lấp pallet. Bạn có biết: Mất hàng trăm năm để một chiếc pallet nhựa phân huỷ tại bãi rác.

+ Bảo tồn tài nguyên. Một số loại pallet nhựa được sản xuất từ các sản phẩm gốc dầu mỏ. Do đó tái chế giúp tăng nguồn cung của loại tài nguyên này.

+ Giảm phát thải nhà kính. Xử lý nhựa đúng quy trình giúp ích đáng kể cho việc này.

+ Tiết kiệm năng lượng: Tái chế pallet nhựa tốn ít năng lượng hơn sản xuất mới pallet nhựa.

Giá thu mua pallet nhựa cũ tại ICD Việt Nam

Cũng rất khó để cố định một mức giá. Chúng tôi thu mua theo từng loại pallet, tuỳ số lượng, chất lượng pallet. Nhìn chung chúng tôi phân theo nguyên liệu pallet nhựa. Các mức giá dưới đây chỉ để tham khảo. Giá chi tiết chính xác nhất chỉ hiển thị trên báo giá cho khách hàng từ ICD Việt Nam:

pallet nhựa icd việt nam

 • Với nhựa xanh: Giá khoảng 9.000đ/kg pallet nhựa cũ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh; 8.5000đ/kg pallet nhựa cũ chất liệu nhựa PE nguyên sinh và 8000đ/kg cho pallet nhựa cũ chất liệu PP nguyên sinh và HDPE tái sinh. Với bột đá, giá khoảng 5000đ/kg.
 • Với nhựa đen: Giá 7.000đ/kg cho pallet từ nhựa HDPE nguyên sinh; 6.500đ/kg cho nhựa PE nguyên sinh; 6..500đ/kg cho nhựa PP nguyên sinh. Với bột đá và nhựa HDPE tái sinh, giá khoảng 3.000đ/kg.

Nhìn chung pallet nhựa cũ bằng nhựa nguyên sinh có giá cao hơn nhựa tái sinh. Về chất liệu nhựa làm pallet nhựa, các bạn có thể đọc thêm bài viết: https://icdvietnam.com.vn/pallet-lam-tu-chat-lieu-nao-thi-tot-nhat/

ICD Việt Nam thu mua các loại pallet nhựa cũ kích thước nào?

Hầu hết các kích thước. Dưới đây là những kích thước phổ biến:

1100x1000x150

1200x1000x120

1000x1000x120

1200x1100x120

1300x1100x120

1100x1100x150

1300x1100x150

1200x1000x150

1200x1100x150

1100x1100x120

1100x1100x145

Tất nhiên, các kích thước khác cũng nằm trong danh mục thu mua của chúng tôi. Hãy liên hệ để trao đổi trực tiếp.

Tại sao nên chọn ICD Việt Nam là nhà cung cấp, thu mua Pallet nhựa cũ tin cậy?

Pallet-nhựa-ICD-9-chân-gù-mặt-bít-KT1200x800x140mm-anh2

 • Chúng tôi cung cấp pallet nhựa nói chung và pallet nhựa cũ nói riêng với đa dạng chủng loại và kích thước: Từ Pallet xuất khẩu giá rẻ cho tới Pallet kê kho hàng tải trọng nặng, cho tới Pallet chuyên dụng như giá kệ, kho lạnh, Pallet thùng dầu,…
 • Với mạng lưới rộng khắp: Chúng tôi cung cấp Pallet nhựa trên toàn Quốc, với 2 văn phòng: Hà Nội, phụ trách các tỉnh miền Bắc và Hồ Chí Minh, phụ trách các tỉnh miền Nam và miền Trung.
 • Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cho thuê Pallet nhựa cũ giao hàng tại Miền Bắc và nhận Pallet ở Miền Nam và ngược lại 1 cách an toàn và nhanh nhất. Giải pháp này giúp tiết giảm chi phí tối đa cho Khách hàng.

Bạn đang băn khoăn về vấn đề vận chuyển và thời gian giao hàng?

 • Công ty ICD Việt Nam có đội xe tải chuyên dụng có thể vận chuyển pallet nhựa cũ nhanh nhất và đúng hẹn với Khách hàng.
 • Chúng tôi có lượng hàng Pallet nhựa cũ tồn kho lớn, luôn sẵn sàng giao sớm nhất khi có đơn đặt hàng hay yêu cầu đột xuất của Khách hàng.

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thanh toán?

 • Chúng tôi áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, Khách hàng có thể thanh toán sau khi nhận hàng, hoặc công nợ 30 ngày sau khi giao hàng.
 • Chúng tôi có thể mở tờ khai hải quan xuất khẩu và nhập khẩu đối với các công ty chế xuất (hóa đơn vat 0%) với các điều khoản DAP, DDP,..

Bạn đang băn khoăn về chất lượng hàng và chế độ đổi trả hàng?

 • Bạn có thể xem hàng mẫu trước và có thể đổi trả khi nhận hàng mà không mất bất kỳ chi phí nào.
 • Chúng tôi hướng tới cung cấp trọn gói giải pháp Pallet cho Khách hàng, trong đó Pallet nhựa cũ là 1 trong các giải pháp đó. Một trong những lý do nổi bật là giá siêu rẻ so với các loại Pallet nhựa mới khác. Không cần phải hun trùng mối mọt, không ẩm mốc do thời tiết. Nếu bạn cần mua pallet nhựa cũ chất lượng và giá rẻ, bạn nên tìm đến ICD Việt Nam.

Đối tác thu mua pallet cũ ở đâu? Hà Nội hay Sài Gòn? Cách thức và quy trình thu mua thế nào?

Khu vực Miền Bắc: Gọi điện đến số 0983 797 186 / 090 345 9186/ 090 5859 186 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng hoặc gửi Email đến Sales@icdvietnam.com.vn.

Pallet-nhựa-ICD-9-chân-gù-mặt-bít-KT1200x800x140mm-anh3
Pallet-nhựa-ICD-9-chân-gù-mặt-bít-KT1200x800x140mm-anh3

Chúng tôi có văn phòng đại diện và kho hàng tại Hà Nội ở địa chỉ này để phục vụ các khách hàng từ các tỉnh thành miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình…

Khu vực Miền Nam: Gọi điện đến số 098 6784 186 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng hoặc gửi Email đến Sales@icdvietnam.com.vn. Chúng tôi có văn phòng đại diện và kho hàng tại tp HCM ở địa chỉ này để phục vụ cho các khách hàng miền trung và miền nam như: tp Hồ Chí Minh (tất các cả quận như quận 1, quận 12, quận Bình Thạnh…), Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đắc Lắk, Đồng Nai, An Giang, Bình Phước, Bình Dương, Cần Thơ, Biên Hoà, Bình Định,  Bến Tre, Long An,

Fanpage: https://www.facebook.com/icdvietnam.com.vn 

Đặc biệt: Cty ICD Việt Nam cam kết mua lại pallet lành, vỡ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

 • ICD Việt Nam thành lập lâu chưa?

Công ty ra đời năm 2011, tức đã có gần 15 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối các sản phẩm phụ trợ công nghiệp, đặc biệt là pallet và pallet nhựa. Khách hàng của chúng tôi có cả những tập đoàn lớn như Vingroup, Samsung, Habeco… đến những doanh nghiệp SMEs vừa và nhỏ. ICD Việt Nam luôn đặt khách hàng vào trung tâm và cung cấp giá trị lâu dài cho khách hàng.

 • Pallet nhựa cũ có sẵn kho không?

Có. Liên hệ ICD Việt Nam để mục sở thị kho hàng pallet cũ.

 • Có phải tất cả các loại pallet nhựa cũ đều được tái chế?

Không. Các loại pallet nhựa chứa sợi thuỷ tinh không thể tái chế vì loại chất liệu này rất cứng. Còn lại phần lớn pallet nhựa có thể được tái chế.

 • Không tái chế được thì làm thế nào?

Tái sử dụng chúng. Phần lớn pallet nhựa rất bền và có thể được dùng cho các mục đích khác nhau.

 • Pallet nhựa tái chế có tốt không?

Độ bền của nó tương đương với các loại làm từ nhựa nguyên chất, nhưng giá thành rẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.
Contact Me on Zalo
098 3797 186