Cơ chế hoạt động của Slip Sheet như thế nào

Số lượng lớn vui lòng gửi yêu cầu để nhận báo giá rẻ hơn

Cơ chế hoạt động của Slip Sheet như thế nào

Slip sheet hay còn được gọi là tấm trượt, là những tấm mỏng làm bằng nhựa, giấy hoặc vật liệu gấp nếp, có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu của từng loại hình kinh doanh doanh nghiệp

Slip Sheet bằng giấy do ICD Việt Nam cung cấp được cấu tạo từ các lớp giấy kraft chất lượng cao cùng keo dính đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hiện nay, việc sử dụng các tấm trượt – slip sheet không còn quá xa lạ trong các kho hàng của doanh nghiệp. Hi vọng bài viết này của chúng tôi giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cách sử dụng slip sheet cho doanh nghiệp của bạn.

Cơ chế hoạt động của Slip Sheet

Tương tự như một pallet, chúng được đặt bên dưới một kiện hàng và được sử dụng để đẩy hoặc kéo hàng lên và xuống bằng phụ kiện Push Pull. Push pull là hệ thống kéo đẩy sẽ được gắn thêm vào xe nâng của bạn. Lúc này tiến trình sử dụng tấm slip sheet này sẽ thay thế cho chiếc pallet thông thường. Nếu không sử dụng push pull, càng con lăn roller forks cũng là một giải pháp hiệu quả.

  1. Đầu tiên chức năng đẩy/kéo của phụ kiện Push Pull tiến hành kẹp vào tấm trượt và kéo nó cùng kiện hàng lên trục lăn
  2. Hàm kẹp ở dưới cùng của Push Pull tự động đóng lại ở cuối hành trình và mở ra ở đầu hành trình ghim chặt vào tấm trượt để kéo chúng lên dĩa nâng. Sau đó xe nâng sẽ di chuyển đến nơi cần đến
  3. Cuối cùng, hệ thồng thủy lực của bộ phận kéo đẩy sẽ đẩy hàng hóa ra khỏi thanh càng và đặt xuống đúng vị trí.
pull-push-.ICD-Viet-Namjpg
pull-push-.ICD-Viet-Namjpg

Lợi thế lớn nhất của tấm slip sheet bằng giấy là chi phí rẻ. Chúng thay thế cực kì hiệu quả cho các pallet gỗ, pallet nhựa… hay mọi thứ hỗ trợ vận chuyển khác.

HDSD-slip-sheet-ICD-Việt-Namjpg
HDSD-slip-sheet-ICD-Việt-Namjpg

Để hàng hóa doanh nghiệp của bạn cũng như nhân công sớm được biết đến giải pháp thông minh Slip sheet thay thế cho pallet, hãy là khách hàng thông thái nhanh tay liên hệ đặt hàng tại ICD Việt Nam theo cách sau:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cơ chế hoạt động của Slip Sheet như thế nào”

Contact Me on Zalo
098 3797 186

LIÊN HỆ TƯ VẤN
    LIÊN HỆ BÁO GIÁ