Ưu điểm của slip sheet trong ngành công nghiệp

Số lượng lớn vui lòng gửi yêu cầu để nhận báo giá rẻ hơn

Ưu điểm của slip sheet trong ngành công nghiệp

Slip sheet giấy là một tấm giấy mỏng được sử dụng để thay thế các tấm pallet trong việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ở kho xưởng hay các doanh nghiệp logistics. Tuy có độ dày chỉ khoảng vài mm nhưng các tấm slip sheet giấy có độ bền khá cao bởi nó được làm từ các loại giấy kraft cao cấp và chịu được tải trọng lên đến cả nghìn kg.

Slip sheet có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với pallet, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật ICD Việt Nam thống kê lại và nói đến như:

  • Tiết kiệm chi phí.

So với pallet, giá thành của slip sheet rẻ hơn 30%-60% so với pallet gỗ và pallet nhựa. Ngoài ra, slip sheet không cần theo dõi để sửa chữa sau mỗi lần sử dụng. Do đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  • Tiết kiệm diện tích

Mỗi tấm slip sheet có độ dày từ 0.8 – 1.5mm, còn pallet là 150mm. Như vậy thông thường 1300 tấm slip sheet chỉ chiếm diện tích bằng 10 pallet. Khi sử dụng slip sheet, không gian dành cho hàng hóa sẽ nhiều hơn, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê kho bãi.

  • Tối ưu vận chuyển bằng container

Slip sheet rất mỏng nên có thể tăng thêm 15% diện tích xếp hàng khi vận chuyển bằng container, ngoài ra slip sheet có thể dễ dàng tùy biến với các kích thước hàng hóa hơn pallet thông thường.

  • Thân thiện với môi trường, dễ dàng xuất khẩu

Nguyên liệu sản xuất slip sheet là giấy, dễ dàng tái chế, thân thiện với môi trường. Do đó, sử dụng slip sheet trong xuất khẩu sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa hàng hóa vào các thị trường yêu cầu cao về vận tải. Nếu sử dụng pallet, doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ việc hun trùng theo tiêu chuẩn ISPM 15 để loại bỏ mối mọt đối với pallet gỗ và tốn một khoản chi phí để tiêu hủy pallet sau đó.

  • An toàn với hàng hóa, giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn

Khi vân chuyển hàng hóa bằng pallet gỗ rất dễ gây hư hỏng hàng hóa do đinh nhọn nhô lên gây rách, trầy xước hàng hóa, ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị hàng. Slip sheet mỏng, nhẹ và không có các cạnh sắc như pallet, do đó không gây hư hại hàng hóa trong trường hợp va đập. Sử dụng slip sheet giúp giảm nguy cơ hỏa hoạn bằng cách giảm kích thước lưu trữ pallet gỗ ở những khu vực hạn chế, khu vực trong và ngoài nhà kho.

  • Đầy đủ tiêu chuẩn,chứng chỉ về : Rohs, MSDS…

Tiêu chuẩn ROHS là một bộ quy tắc được phát luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1/6/2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất động hại có trong các sản phẩm nên vô cùng an toàn cho người sử dụng và hàng hóa của doanh nghiệp không bị tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng.

ICD Việt Nam là đơn vị cung cấp Slip sheets lớn tại Việt Nam. Doanh nghiệp của bạn cần hỗ trợ tư vấn hay đặt hàng liên hệ:

Hình ảnh sản phẩm

 

slip-sheet-1
slip-sheet-1
slip-sheet-giay_ICD1
slip-sheet-giay_ICD1
Paper-Slip-Sheet
Paper-Slip-Sheet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ưu điểm của slip sheet trong ngành công nghiệp”

Contact Me on Zalo
098 3797 186

LIÊN HỆ TƯ VẤN
    LIÊN HỆ BÁO GIÁ